Công ty Cổ phần Tiến Bộ Gold Bamboo Việt Nam

Công ty thành viên

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ XỬ LÝ MÔI TRƯỜNG THÁI NGUYÊN
Tên giao dịch tiếng anh: THAI NGUYEN ENVIRONMENTAL TREATMENT TECHNOLOGY LIMITED COMPANY.
Tên giao dịch viết tắt: THACOMTECH.,LTD
Mã số Doanh nghiệp: 4601503975
Ngày đăng ký kinh doanh lần đầu: 31/01/2018
Người đại diện: Ông LÊ VĂN HOÀN - Giám Đốc
Địa chỉ: Số nhà 20, ngõ 4, Đường Minh Cầu, Phường Phan Đình Phùng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam
Điện thoại: 0986077089        
E-mail: info.thacomtech@gmail.com

Công ty TNHH Công nghệ xử lý môi trường Thái Nguyên tiền thân là Công ty Cổ phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Xăng Dầu Việt Nam (Pimex).
Trải qua 6 năm hình thành và phát triển, Pimex dưới sự lãnh đạo của Chủ tịch hội đồng quản trị ông Lê Văn Hoàn là người đã trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh, có nhiều năm làm việc tại nước ngoài với nhiều dự án, ngành nghề khác nhau. Với kinh nghiệm sẵn có và tâm huyết của mình, trong 6 năm qua ông đã gây dựng được chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ xăng dầu và trở thành thương nhân cung cấp xăng dầu cho khu vực phía Bắc.
Trong quá trình hoạt động PIMEX đã đạt được một số thành tựu nhất định, trở thành một trong top 15 công ty trong lĩnh vực cung ứng xăng dầu, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội, với chiều dài đã trải qua trong đó phải kể đến nhiều dự án lớn tại thị trường Angola điển hình như: Dự án khu đô thị Nova Cidade de Kilamba, dự án Nhà máy sản xuất Đá lạnh Maianga, Luanda. Trong quá trình hợp tác với các dự án tại Angola, cá nhân ông đã nhận thấy rác vô cơ, hữu cơ, rác thải công nghiệp ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người và hệ sinh thái môi trường, điều này đã thôi thúc ông tập trung nghiên cứu và mở rộng thêm ngành nghề xử lý rác thải công nghiệp, y tế cũng như rác thải sinh hoạt nhằm góp phần bảo vệ môi trường song song với hoạt động kinh doanh của Pimex.

Sơ đồ tổ chức


     Từ các trải nghiệm thực tế có được, với các ý tưởng táo bạo là động lực thúc đẩy Công ty TNHH công nghệ xử lý môi trường Thái Nguyên ra đời và hoạt động độc lập dưới sự lãnh đạo của ông Lê Văn Hoàn là chủ tịch Hội đồng quản trị Pimex trước đây, Thacomtech ngày nay hoạt động chính trong lĩnh vực môi trường với chức năng thu gom vận chuyển, quản lý và xử lý rác vô cơ, hữu cơ, rác thải công nghiệp theo giấy phép ĐKDN số 4601503975 do sở KH&ĐT Tỉnh Thái Nguyên cấp lần đầu ngày 31/01/2018.
Công ty Thacomtech đã tách ra khỏi Pimex, hoạt động độc lập để từng bước nghiên cứu mở rộng, thực hiện sứ mệnh riêng của mình góp phần bảo vệ môi trường hòa cùng sự phát triển bền vững của Việt Nam và xa hơn là sự phát triển của khu vực.
Với tầm nhìn dài hạn và hòa nhập vào tiến trình hội nhập Quốc tế, Công ty đang hướng đến là đơn vị tiên phong đưa các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào thu gom xử lý rác thải nói chung và xử lý rác thải điện tử nói riêng. Thacomtech luôn mong muốn đưa những trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến vào từng dự án đầu tư của mình nhằm đem lại sự hiệu quả trong tái chế, thân thiện với môi trường, góp phần xây dựng một môi trường sống xanh, sạch, đẹp.
    Ban Giám Đốc của Thacomtech luôn tăng cường cộng tác, học hỏi nhằm quản trị điều hành theo hướng chuyên nghiệp, hiện đại, từng bước ứng dụng công nghệ thông tin vào xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp để nâng cao hiệu quả quản lý, phát triển Công ty lên một tầm cao mới.
 Với đội ngũ cán bộ được đào tạo bài bản và giàu lòng nhiệt huyết để phát huy thế mạnh của Công ty, tập thể cán bộ, nhân viên Công ty TNHH Công nghệ xử lý môi trường Thái Nguyên đang nỗ lực phấn đấu xây dựng Công ty ngày một phát triển lớn mạnh, bền vững, chuyên nghiệp và sẵn sàng cho những cơ hội, thách thức trong giai đoạn Việt Nam đang hội nhập các hiệp định, FTA, ASEAN, chuẩn bị cho các Hiệp định thế hệ mới.